Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

NutiFood Việt Nam 😎❤️️⭐️ Top1Kids 😎❤️️⭐️ Diễn viên Hồng Diễm: Thấu cảm trăn trở nuôi con của nhiều mẹ Việt trong mùa dịch , shares-0✔️ , likes-22❤️️ , date-2022-04-08 17:50:40🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Diễn viên Hồng Diễm: “Thấu cảm trăn trở nuôi con của nhiều mẹ Việt trong mùa dịch”

Dù hai con của Hồng Diễm đều học cấp 2, không còn cảnh “con mọn” nữa nhưng nữ diễn viên luôn chú ý đến việc ăn uống sinh hoạt hàng ngày của các con. Cô thường xuyên nhắc nhở để các con không bỏ bữa sáng, hạn chế ăn đồ ăn vặt hay các thực phẩm chế biến sẵn và đặc biệt là bổ sung sữa mỗi ngày. Chăm sóc con kỹ là vậy nên khi chứng kiến và nghe bạn bè xung quanh kể về hoàn cảnh những gia đình khó khăn trong mùa dịch, người lớn không có đủ bữa ăn no, trẻ con không có sữa để uống, nữ diễn viên đã không thể cầm lòng.

Khi biết thông tin về chương trình “Chung sức cùng mẹ, đủ sữa cho con” của Nutifood với mức trợ giá 40% liên tục trong 6 tháng cho sản phẩm sữa non công thức “Nutifood yêu Việt Nam”, nữ diễn viên đã vô cùng ấn tượng. “Diễm đánh giá cao dự án vì cộng đồng này của Nutifood. Công ty đã thấu hiểu sâu sắc nỗi buồn và sự lo lắng của các bậc làm cha mẹ buộc phải cắt sữa của con vì tác động của dịch bệnh. Diễm nghĩ, nhờ có chương trình, nhiều bà mẹ sẽ có thể “thở phào nhẹ nhõm” vì các con được uống sữa đầy đủ mà không còn quá lo lắng về chi phí nữa”.

“Để triển khai chương trình này, Diễm nghĩ đó là cả một thách thức lớn với Nutifood khi giá cả các mặt hàng đang leo thang. Không chỉ trợ giá, Nutifood còn phát triển riêng một loại sữa phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Rất hiếm có doanh nghiệp nào bỏ tâm và công sức cho một dự án không mang lại doanh thu, lợi nhuận như thế này”, nữ diễn viên khả ái nhận xét.

Hãy chung tay cùng Nutifood lan tỏa chương trình ý nghĩa này tới các bà mẹ trên toàn quốc, để không trẻ em nào phải thiếu hụt nguồn dinh dưỡng quý giá khi đang tuổi ăn tuổi lớn bạn nhé.

Các Mẹ trên toàn quốc có thể đặt hàng ngay tại:
Chọn mua tại điểm bán gần nhất: bit.ly/3D8jYRo
Website: nutifoodshop.com/landing-page/nutifoodyeuvietnam
Hotline: 028 36221229

Sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng và thời gian giao hàng dự kiến trong vòng 15 ngày từ ngày xác nhận đơn hàng.

#Nutifood #YeuVietNam

Diễn viên Hồng Diễm: Thấu cảm trăn trở nuôi con của nhiều mẹ Việt trong mùa dịch

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1405462003056039


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Diễn #viên #Hồng #Diễm #Thấu #cảm #trăn #trở #nuôi #con #của #nhiều #mẹ #Việt #trong #mùa #dịchTop1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart