Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Ironhack Việt Nam – Đào tạo lập trình viên siêu tốc trong 120 ngày 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 “Nghề công nghệ cần nhất là yêu thích và quyết tâm, còn học ở đâu cũng được miễn các bạn làm được việc.” Trong Hội thảo Định hư… , shares-0✔️ , likes-17❤️️ , date-2022-11-06 15:12:48🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
“Nghề công nghệ cần nhất là yêu thích và quyết tâm, còn học ở đâu cũng được miễn các bạn làm được việc.”

Trong Hội thảo Định hướng & Thay đổi sự nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số, Anh Nguyễn Sông Hương – 𝗗𝗶𝗿𝗲𝗰𝘁𝗼𝗿 𝗼𝗳 𝗔𝗜 | 𝗚𝗹𝗼𝗯𝗮𝗹 𝗦𝗠𝗔𝗥𝗧 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 𝗙𝗦𝗢𝗙𝗧 đánh giá cao tinh thần cầu tiến và quyết tâm của những bạn trẻ đã lựa chọn chuyển ngành sang lĩnh vực Lập trình để phát triển sự nghiệp mới.

Đa số học viên đều có những trăn trở và băn khoăn về cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong ngành dành cho những bạn chuyển ngành từ một ngành khác – băn khoăn vì các bạn bước vào ngành không phải bằng tấm bằng ĐH đúng ngành CNTT và kể cả một số bạn chưa từng học ĐH. Anh Nguyễn Sông Hương đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề tuyển dụng cũng như những mong đợi của Doanh nghiệp trong ngành công nghệ nói chung và ngành Lập trình nói riêng: “Theo tôi biết thì vẫn có một số ngành nghề đòi hỏi cao ở bằng cấp là phải tốt nghiệp ĐH, hoặc một số Doanh nghiệp cũng có những quy định riêng của họ về bằng cấp. Nhưng nhìn chung trong ngành Lập trình thì gần như các nhà tuyển dụng cần nhất là các bạn đủ kiến thức cần thiết của vị trí tuyển dụng và làm được việc. Còn con đường sự nghiệp lâu dài ngoài phát triển chuyên môn ra thì sự yêu thích và quyết tâm với nghề là yếu tố quan trọng hơn bằng cấp.”

Các chuyên gia gửi lời chúc mừng đến cấc bạn học viên đã chuyển ngành sang Lập trình thành công với đầy sự nỗ lực, chúc các bạn giữ được đam mê, nhiệt huyết và có những thành công trên con đường sự nghiệp mới.

——————————–
𝗜𝗥𝗢𝗡𝗛𝗔𝗖𝗞 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠 – Tự hào là đơn vị đào tạo lập trình viên thực chiến chỉ trong 120 ngày – Bắt đầu từ con số 0 – Đảm bảo việc làm ngay sau khóa học. Hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều khóa với tỷ lệ nhận job lên đến 100%.

Xem những học viên đã chuyển ngành thành công tại đây: ldp.to/ironhackvietnam

——————————–
𝗜𝗥𝗢𝗡𝗛𝗔𝗖𝗞 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠
🏠 Tầng 4 – Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏠 9 Phan Kế Bính, Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
📞 Hotline/Zalo: 087 9060930

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-108222791097011


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Nghề #công #nghệ #cần #nhất #là #yêu #thích #và #quyết #tâm #còn #học #ở #đâu #cũng #được #miễn #các #bạn #làm #được #việc.Trong #Hội #thảo #Định #hư..Top1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart