Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Edu2Review – Nền Tảng Đánh Giá Giáo Dục Lớn Nhất Việt Nam 📚Top1Learn📕 [HCM] CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM CSII TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG TẠI TP.HCM CAREER FAIR 2022 – VAMP UP YOUR CAREER Ngày hội việ… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-03-15 09:53:46🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
[HCM] CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM CSII TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG TẠI TP.HCM CAREER FAIR 2022 – VAMP UP YOUR CAREER

Ngày hội việc làm CSII trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM Career Fair do Hội Sinh viên CSII trường ĐH Ngoại thương tổ chức thường niên. Đây là nơi sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn TP.HCM có cơ hội định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân.

Đánh dấu mùa thứ 10 tổ chức, Career Fair 2022 với chủ đề 𝗩amp 𝗨p your 𝗖𝗔reer là nơi sinh viên được tìm hiểu, được “thử” để kịp thời thay đổi và thích ứng trong thế giới 𝗩𝗨𝗖𝗔 đầy biến động ngày nay. Cùng nhiều hoạt động thú vị, bổ ích được tổ chức trên quy mô toàn thành, Career Fair 2022 mong muốn giúp các bạn sinh viên mở ra tầm nhìn về định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng hơn.
—————————————

THÔNG TIN TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

📍 Workshop 𝗩ision (dự kiến 10/04)
Cùng với chủ đề bổ ích, những nội dung thú vị và diễn giả nhiều kinh nghiệp, Workshop Vision sẽ đem tới thêm những góc nhìn mới và thiết thực xoay quanh môi trường và quy trình tuyển dụng hiện nay.

📍 Quy trình tuyển dụng 𝗨nification (dự kiến 21/03 – 14/05)
Lần đầu tiên được tổ chức, Quy trình tuyển dụng Unification là hoạt động được tổ chức xuyên suốt chương trình. Hoạt động bao gồm những bước quan trọng trong một quy trình tuyển dụng thông dụng nhằm mang đến cho sinh viên một trải nghiệm chân thật nhất.

📍 Hoạt động Sửa CV 𝗖orrection (dự kiến 14/05)
Được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên nhân sự uy tín, Sửa CV 𝗖orrection sẽ là hoạt động vô cùng hữu ích cho những bạn đang không biết cách làm CV, hoặc muốn cải thiện CV của mình trở nên phù hợp nhưng không kém phần nổi bật.

📍 Hoạt động Chụp ảnh chuẩn CV 𝗔ction (dự kiến 24/04)
Hoạt động Chụp hình chuẩn CV Action với sự hướng dẫn của những anh chị nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong mảng tuyển dụng ở những tập đoàn hàng đầu sẽ giúp sinh viên có được hình ảnh thật chỉn chu và nổi bật trong CV để tạo ra “first impression” tốt nhất ngay cả với những nhà tuyển dụng khó tính.

📍 Hoạt động Gian hàng 𝗩𝗨𝗖𝗔 (dự kiến 14/05)
Hoạt động Gian hàng là nơi quy tụ của gần 30 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề và lĩnh vực, như thương mại điện tử, logistics, FMCG,… Đây sẽ là nơi sinh viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp cũng như tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc, cách thức tuyển dụng,… của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

📍 Các hoạt động Kỷ niệm 10 năm tổ chức
Career Fair 2022 đánh dấu cột mốc 10 năm tổ chức của chương trình Ngày hội việc làm CSII trường ĐH Ngoại thương tại TP.HCM, hứa hẹn nhiều hoạt động bên lề đặc biệt và thú vị kỷ niệm cho dịp trọng đại này.
—————————————

📍 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Facebook: www.facebook.com/ngayhoivieclamftu2;
Website: careerfair.hsvftu2.com;
Email: [email protected];
Đ/c Nguyễn Bảo Nhật – Trưởng BTC Career Fair 2022 (email: [email protected]);
Đ/c Võ Nhật Hoàng – Phó BTC Career Fair 2022 (email: [email protected]).

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-659279144216493


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#HCM #CHƯƠNG #TRÌNH #NGÀY #HỘI #VIỆC #LÀM #CSII #TRƯỜNG #ĐH #NGOẠI #THƯƠNG #TẠI #TP.HCM #CAREER #FAIR #VAMP #CAREERNgày #hội #việ..Top1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart