Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng 🏙 Top1Land 🏘 KHÔNG GIAN SỐNG BÊN TRONG CĂN HỘ TỪ 2 TỶ CỦA PHÚ MỸ HƯNG Tham gia phân khúc tầm trung của Phú Mỹ Hưng, nhưng Saigon South Reside… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2017-01-01 23:32:04🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
KHÔNG GIAN SỐNG BÊN TRONG CĂN HỘ TỪ 2 TỶ CỦA PHÚ MỸ HƯNG
Tham gia phân khúc tầm trung của Phú Mỹ Hưng, nhưng Saigon South Residences đã tạo thêm những tiêu chuẩn mới, nâng cao chất lượng nhà ở khi tạo nên một không gian sống nghỉ dưỡng “resort” tại gia cho cư dân.
Tổ hợp tiện ích nơi đây được chăm chút đầu tư kỹ lưỡng từng chi tiết một, đẳng cấp không khác gì các dự án cao cấp khác của Phú Mỹ Hưng, bên cạnh những tiện ích độc đáo ngoài trời như vườn tịnh tâm, khu điêu khắc nghệ thuật, công viên nước…nhiều tiện ích trong nhà cũng được bố trí khoa học, hiện đại như phòng gym được thiết kế linh hoạt, rộng rãi, những khu vực dành riêng cho hoạt động yoga, tập võ, boxing hay ấn tượng hơn với banquet hall, một gian phòng ấm cúng, tiện nghi nơi cư dân Saigon South Residences có thể tổ chức các buổi tiệc họp mặt, tất niên, sinh nhật còn con nhỏ có thể thỏa sức vui đùa tại phòng vui chơi cho trẻ. Đặc biệt, “tính tương lai” được chủ đầu tư quan tâm nhất nhằm tạo cho các cư dân nhí một không gian sống hoàn chỉnh giúp phát triển toàn diện thể chất & tâm hồn. Theo đó, nhiều công trình tiện ích như Study Room được kiến tạo giúp trẻ em có thêm không gian ôn tập, giao lưu hay phát triển kỹ năng học nhóm cùng các bạn tại khu dân cư.
Dưới đây là những hình phối cảnh tiện ích để mọi người tham khảo, Phú Mỹ Hưng vẫn đang làm việc với các kiến trúc sư để mang đến một không gian sống hoàn thiện hơn nữa. Đến với Saigon South Residences, đến với một thiên đường nghỉ dưỡng tại gia và tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống.
Ngày 15/1/2017 công bố tòa nhà view sông thứ 2 của dự án. Tìm hiểu thông tin
0977 635 635

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-238223676602637


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#KHÔNG #GIAN #SỐNG #BÊN #TRONG #CĂN #HỘ #TỪ #TỶ #CỦA #PHÚ #MỸ #HƯNGTham #gia #phân #khúc #tầm #trung #của #Phú #Mỹ #Hưng #nhưng #Saigon #South #Reside..Top1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart