Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Công ty quản lý bất động sản Visaho JSC 🏙 Top1Land 🏘 VISAHO ĐỒNG HÀNH CÙNG CƯ DÂN NÂNG CẤP THƯ VIỆN THĂNG LONG NUMBER ONE Sách là người bạn thân quen đối với con người, nó chính là… , shares-4✔️ , likes-41❤️️ , date-2022-07-02 11:49:14🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
VISAHO ĐỒNG HÀNH CÙNG CƯ DÂN NÂNG CẤP THƯ VIỆN THĂNG LONG NUMBER ONE
Sách là người bạn thân quen đối với con người, nó chính là kho tàng tri thức quý giá cho nhân loại của chúng ta được gìn giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác. Việc đọc sách không chỉ giúp trau dồi kiến thức mà còn giúp con người hướng đến chân – thiện – mỹ.

Nhằm mong muốn đem đến cho các cư dân, các em nhỏ một môi trường sống ngày càng tốt hơn, Ban quản lý VISAHO tại dự án Chung cư Thăng Long Number One đã thực hiện hoạt động nâng cấp thư viện tòa nhà, kêu gọi cư dân cùng quyên góp sách để làm giàu kho tàng tri thức của tòa nhà.

Đến nay, Ban quản lý tòa nhà đã nhận được khoảng hơn 200 đầu sách các loại được quyên góp từ các cư dân. Đây là những đóng góp không nhỏ để tạo nên một thư viện thân thiện, hữu ích cho cộng đồng.

Và tất nhiên, đồng hành cùng các Quý Cư dân, VISAHO góp một phần sức lực để nâng cấp thư viện tòa nhà. VISAHO đã gửi tặng đến thư viện tòa nhà gần 150 đầu sách các loại với các nội dung về sức khỏe, học thuật, tiểu thuyết, kinh tế. Đồng thời gửi tặng các trang thiết bị như bàn ghế, tag sách, biển bảng tại thư viện với tổng giá trị lên đến 15 triệu đồng.

Vào sáng ngày 2/7, tại phòng sinh hoạt cộng đồng tòa A chung cư Thăng Long Number One, Lễ trao tặng sách đã được tổ chức với sự tham gia của đại diện cư dân chung cư, Ban quản lý tòa nhà và lãnh đạo VISAHO. Tại buổi lễ, đại diện cư dân thể hiện niềm vui niềm và phấn khởi khi Chung cư từ nay đã có một không gian dành riêng cho văn hóa đọc, ươm mâm tri thức.

Hi vọng những hoạt động này của VISAHO sẽ đem lại sự hài lòng và yêu thích từ các cư dân.
——–
VISAHO | World-Class Real Estate Services
THE SANKEI BUILDING GROUP (JAPAN)
☎️ 024 3221 6336
🌐 visaho.vn/
Head Office: Tầng 12A Toà Viglacera Tower, Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội
HCM Branch: Tầng 6 Tòa Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn Tp Hồ Chí Minh
#visaho #batdongsan #sankeibuilding #quanlyvanhanh

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1799415460146605


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#VISAHO #ĐỒNG #HÀNH #CÙNG #CƯ #DÂN #NÂNG #CẤP #THƯ #VIỆN #THĂNG #LONG #NUMBER #Sách #là #người #bạn #thân #quen #đối #với #con #người #nó #chính #là..Top1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart