Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

BIM Group – Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long 🏙 Top1Land 🏘 Tối 22/6, Tập đoàn BIM Group và tổ chức Newborns Vietnam đã ký kết hợp tác tài trợ Chương trình Hồi sức sơ sinh tại phòng sinh (… , shares-2✔️ , likes-98❤️️ , date-2022-06-23 00:07:09🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Tối 22/6, Tập đoàn BIM Group và tổ chức Newborns Vietnam đã ký kết hợp tác tài trợ Chương trình Hồi sức sơ sinh tại phòng sinh (Newborn Life Support – NLS) trước sự chứng kiến của Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam, ngài Gareth Ward, cùng lãnh đạo và các chuyên gia y tế hai nước.

Theo biên bản hợp tác, BIM Group sẽ tài trợ 74.532 USD cho Newborns Vietnam, tương đương chi phí vận hành chương trình NLS trong một năm.

Chương trình NLS được phát triển từ năm 1999 dưới sự bảo trợ của Vương quốc Anh và Hội đồng Hồi sức Vương quốc Anh, được Hội đồng Hồi sức Châu Âu triển khai trên toàn thế giới, dành cho tất cả các nhân viên y tế có thể được yêu cầu tham gia hồi sức cho trẻ sơ sinh.

Tham gia chương trình, học viên là các bác sĩ, y tá sẽ được đào tạo để có khả năng tiên lượng các vấn đề ở trẻ sơ sinh, đánh giá trẻ và nhận biết trẻ cần trợ giúp. Mục đích chung là để giảm thiểu tỷ lệ tử vong và bệnh tật ở trẻ sơ sinh. Khóa học đã được Cục KHCN&ĐT – Bộ Y tế phê duyệt là chương trình quốc gia về hồi sức sơ sinh tại Việt Nam theo Quyết định số 55/ QĐ-K2ĐT vào ngày 11/5/2022.

Ngoài khoản kinh phí tài trợ từ phía tập đoàn, chính cán bộ nhân viên BIM Group cũng có thể trở thành những tình nguyện viên tích cực cho chương trình NLS hoặc tham gia các hoạt động ủng hộ Newborns dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

Sự hợp tác này là bước đi quan trọng tiếp theo trong kế hoạch hành động của chương trình BIM Care thuộc tập đoàn BIM Group với định hướng trở thành dự án xã hội nổi bật hướng tới trẻ em, thu hút được sự tham gia của cả cộng đồng và các tổ chức liên quan.

Trong ảnh: (Hàng trên, thứ 2 từ trái qua) Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam Gareth Ward; (Hàng dưới, từ trái qua) Đại diện Newborns Vietnam – bà Suzanna Lubran và đại diện BIM Group – bà Vũ Thanh Thủy tại Lễ ký kết hợp tác.
#BIMGroup #NewbornsVietnam #BIMCare

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-517797468365559


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Tối #Tập #đoàn #BIM #Group #và #tổ #chức #Newborns #Vietnam #đã #ký #kết #hợp #tác #tài #trợ #Chương #trình #Hồi #sức #sơ #sinh #tại #phòng #sinhTop1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart