Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

American Study 📚Top1Learn📕 NĂM MỚI TƯNG BỪNG VỚI KẾT QUẢ KỲ ED2 “NHƯ MƠ” CỦA CÔ HỌC SINH CHUYÊN LAM SƠN! Phạm Như Ngọc – học sinh chuyên Anh trường THPT… , shares-2✔️ , likes-118❤️️ , date-2023-01-27 20:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
💥 NĂM MỚI TƯNG BỪNG VỚI KẾT QUẢ KỲ ED2 “NHƯ MƠ” CỦA CÔ HỌC SINH CHUYÊN LAM SƠN!

🧧 Phạm Như Ngọc – học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) đã có một cái Tết vô cùng hạnh phúc bên gia đình khi em nhận được lá thư trúng tuyển vào trường Đại học Mount Holyoke cùng suất học bổng 6.5 tỷ đồng ngay trong ngày 30 tết.

🚀 Nghe theo lời khuyên của các cố vấn và chuyên gia tại American Study, Như Ngọc đã từng bước xây dựng thành công một bộ hồ sơ mang đậm dấu ấn cá nhân dựa trên mối quan tâm đặc biệt với các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng hay sở thích móc len của em. Bằng tính cách chủ động, nhiệt tình và luôn sẵn sàng học hỏi, Ngọc đã tự thành lập và lãnh đạo các dự án thiện nguyện, câu lạc bộ tranh biện,… và giành được nhiều thành tựu ấn tượng, đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Bên cạnh đó, em còn chủ động tìm hiểu sâu về chuyên ngành Kinh tế (Economics) thông qua vị trí thực tập sinh tại một công ty tài chính.

🌟 Hành trình chinh phục ước mơ du học Mỹ của Như Ngọc không thể tránh khỏi những khó khăn, trở ngại, nhưng cô học sinh tài năng của trường chuyên Lam Sơn chưa từng nhụt chí, em luôn thể hiện tinh thần quyết tâm, nghiêm túc theo sát lộ trình chuẩn bị được vạch ra từ đầu.

🎉 Mọi nỗ lực đều đã được đền đáp xứng đáng. American Study xin chúc mừng Như Ngọc và gia đình vì kết quả mỹ mãn này! Chúc em sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công tại ngôi trường mơ ước.
————————————————
🇺🇸 American Study – Great Teachers, Great Schools 🇺🇸
📞 Liên hệ tư vấn: 0964 102 268 – 0912 170 676 – 0943 686 135
📍 Số 9 Vũ Phạm Hàm, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Cầu Giấy, Hà Nội
📍 Số 285 Cách Mạng tháng 8, tòa nhà Viettel, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
🌎 www.americanstudy.edu.vn

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-274029666652687


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#NĂM #MỚI #TƯNG #BỪNG #VỚI #KẾT #QUẢ #KỲ #ED2 #NHƯ #MƠ #CỦA #CÔ #HỌC #SINH #CHUYÊN #LAM #SƠN #Phạm #Như #Ngọc #học #sinh #chuyên #Anh #trường #THPT..Top1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart